Blockchain và bí mật hoạt động của họ ở Việt Nam

13.09.2020 Off By admin

Đây là thời điểm tốt nhất để tìm hiểu cách các blockchain và công việc của họ ở Việt Nam đã đạt được. Tôi muốn cung cấp cho bạn bức tranh lớn cũng như cách bạn có thể tìm hiểu thêm về chủ đề hấp dẫn này.

Bí mật đầu tiên về cách các blockchains được sử dụng thành công ở Việt Nam là việc chúng được xây dựng để sử dụng trong thế giới ảo. Điều bạn có thể không biết là ở Việt Nam người ta không dùng tiền mặt và không có tiền giấy. Thay vào đó, họ sử dụng tiền kỹ thuật số như tài khoản ngân hàng, sòng bạc trực tuyến và các nền tảng giao dịch và đầu tư. Mục đích của việc này rất đơn giản.

Có nhiều lý do khiến blockchain được phát triển ở Việt Nam nhưng điều quan trọng nhất là nhu cầu sử dụng chúng để giao dịch trực tuyến tại Việt Nam. Để làm được điều này, quốc gia này buộc phải thiết lập một nền tảng giao dịch ảo quốc gia. Nền tảng này được xây dựng với việc sử dụng các blockchains. Nền tảng mở cửa cho bất kỳ ai muốn giao dịch ở đó.

Một bí mật khác về cách blockchain được sử dụng thành công ở Việt Nam là chúng được phát triển để sử dụng ở cấp quốc gia. Không giống như ở các quốc gia như Hoa Kỳ, nơi chúng đang được sử dụng trong ngành tài chính, nơi chúng được coi là tiền tệ “tiện ích”, blockchain được phát triển để sử dụng cho người Việt Nam ở cấp quốc gia. Nói cách khác, các blockchain được thiết kế để người dân Việt Nam sử dụng tiền của họ theo ý muốn.

Bây giờ chúng ta hãy quay lại vấn đề chính. Blockchain ở Việt Nam hoạt động như thế nào? Bức tranh lớn ở đây là gì? Nếu bạn nhìn vào những gì đã xảy ra ở Việt Nam và cách các blockchain được sử dụng, bạn sẽ thấy rằng hệ thống này sử dụng sổ cái phân tán. Sổ cái phân tán là gì?

Hệ thống sổ cái phân tán (DLSS) là hệ thống sổ cái có thể dễ dàng truy cập từ mọi nơi có kết nối internet. Điều này là do chúng không yêu cầu máy chủ trung tâm. DLSS được triển khai dưới dạng sổ cái phân tán được liên kết với nhau thông qua một loạt các nút xử lý giao dịch. Các giao dịch trong các hệ thống sổ cái này được hoàn thành theo thứ tự và các giao dịch được lưu trữ và cập nhật khi chúng xảy ra. Điều tuyệt vời là các giao dịch có thể dễ dàng truy xuất từ ​​bất kỳ kết nối internet nào mà không cần thông qua máy chủ trung tâm.

Blockchain và bí mật hoạt động của họ ở Việt Nam có thể cho chúng ta biết gì về blockchains là gì và chúng hoạt động như thế nào? Trước tiên, chúng ta phải hiểu rằng blockchain thực sự là một công nghệ cung cấp cách quản lý và ghi dữ liệu tốt hơn. Điều này bao gồm khả năng thực hiện các giao dịch trực tuyến. Thứ hai, nó cũng được sử dụng ở nhiều nơi trên thế giới bao gồm cả Hoa Kỳ để mang đến cho mọi người cách tương tác tốt hơn với tiền của họ.

Cuối cùng, chúng ta nên tìm hiểu về lý do tại sao blockchain được phát triển ở Việt Nam. Câu trả lời chính cho điều này là các blockchain được phát triển để giúp người Việt Nam giao dịch trực tuyến mà không cần thông qua một tổ chức tài chính trung ương. Blockchains có thể hoạt động ở mọi nơi, ngay cả ở những nơi mà ngân hàng không yêu cầu. Vì chúng được phân phối và liên kết với nhau thông qua một số nút xử lý giao dịch, các giao dịch diễn ra không được ghi lại ở một vị trí tập trung. Blockchains được phát triển để người Việt Nam giao dịch trực tuyến và sử dụng tiền của chính họ như họ muốn.